Chính sách giao hàng, kiểm hàng

1. Chính sách giao hàng:

 • Khu vực giao hàng tiêu chuẩn: TP. Hồ Chí Minh. Đối với các đơn hàng liên tỉnh, vui lòng tham khảo mục 3. Dịch vụ giao hàng liên tỉnh, dịch vụ cắm hoa tại địa điểm của Quý khách.
 • Phí giao hàng: Phí giao hàng từ 40,000 VNĐ trên một địa chỉ đối với mặt hàng hoa tươi và từ 300,000 VNĐ trên một địa chỉ đối với mặt hàng bộ tráp, rồng phụng. Phí giao hàng chính xác sẽ được tính toán và thông báo tới quý khách dựa trên địa chỉ cụ thể, kích thước, khối lượng đơn hàng, khoảng cách giao hàng theo giá của các đơn vị vận chuyển như Grab, Ahamove, v.v.
 • Sai địa chỉ giao hàng: Nếu địa chỉ giao hàng quý khách cung cấp không chính xác, MayBlooms sẽ liên hệ với quý khách hoặc người nhận để cập nhật địa chỉ mới. Phí vận chuyển được điều chỉnh lại theo địa chỉ mới, quý khách thanh toán phần chi phí giao hàng chênh lệch (nếu có).
 • Không liên lạc được với người nhận: Sản phẩm sẽ được giữ lại tại cửa hàng trong 03 giờ. Nếu giờ giao mới nằm ngoài khung giờ giao hàng tiêu chuẩn, quý khách vui lòng thanh toán phần phí giao hàng chênh lệch (nếu có) - vui lòng tham khảo 2. Giờ giao hàng. Nếu MayBlooms không nhận được thông tin sau 03 giờ, đơn hàng sẽ bị hủy và MayBlooms sẽ không hoàn tiền.
 • Người nhận đi vắng: Sản phẩm sẽ được giao cho người được ủy quyền hoặc đặt tại nơi an toàn theo chỉ định của người đặt hàng hoặc người nhận. Nhân viên giao hàng sẽ không chờ quá 15 phút tại địa điểm giao hàng để nhận chỉ dẫn.
 • Người đặt hàng/người nhận hàng yêu cầu giao hàng vào thời điểm khác: Chúng tôi sẽ cố gắng sắp xếp thời gian mới theo yêu cầu của quý khách nếu thời gian cho phép, quý khách vui lòng thanh toán chi phí phát sinh (nếu có).
 • Người nhận từ chối nhận sản phẩm: Nếu người nhận từ chối nhận hàng và khách hàng không muốn nhận lại, đơn hàng sẽ bị hủy và không hoàn tiền.
 • Cung cấp chứng từ hàng hóa trong quá trình giao nhận: Ngoài hoá đơn bán hàng được hệ thống trả về tự động cho người đặt hàng thông qua email xác nhận đơn hàng, chúng tôi sẽ gửi kèm hoá đơn, chứng từ cần thiết cho bên vận chuyển tới người nhận (trong trường hợp người đặt hoa trùng người nhận hoa) hoặc phiếu giao hàng (trong trường hợp người đặt hoa khác người nhận hoa để đảm bảo tính riêng tư và sự tế nhị cần thiết của dịch vụ điện hoa và quà tặng nói chung). Trong trường hợp xảy ra mất mát các chứng từ này do bên vận chuyển, quý khách vui lòng thông báo lại cho chúng tôi trong vòng 24 giờ. Chúng tôi sẽ gửi cho quý khách bản mềm thông qua email hoặc các ứng dụng trò chuyện thuận tiện.
 • Trường hợp phát sinh chậm trễ trong việc giao hàng hoặc cung ứng dịch vụ: Chúng tôi sẽ thông tin kịp thời cho khách hàng để hai bên cùng thoả thuận lại về thời gian giao hàng. Nếu hai bên không đạt được thoả thuận mới và hoa đến muộn quá 3 tiếng so với giờ hẹn bạn đầu, khách hàng có thể hủy đơn hàng nếu muốn.

2. Giờ giao hàng:

 • Giờ giao hàng tiêu chuẩn: Từ 8h đến 21h hàng ngày, từ thứ 2 đến Chủ Nhật trừ lễ, Tết và các ngày nghỉ của MayBlooms. MayBlooms có 3 khung giờ giao hàng tiêu chuẩn: 8h - 12h, 13h - 17h, 18h - 21h.
 • Yêu cầu thời gian giao hàng cố định: Vui lòng liên hệ với nhân viên của MayBlooms hoặc ghi chú tại đơn hàng để được trợ giúp. Quý khách vui lòng cho phép thời gian hàng tới nơi có thể dao động trong vòng 30 phút so với giờ yêu cầu vì những lí do bất khả kháng có thể xảy ra như: thời tiết xấu, tắc đường v.v. VD: Nếu quý khách yêu cầu giao hoa lúc 10h, hoa có thể đến nơi lúc 9h30 - 10h30.
 • Phụ thu ngoài giờ: Đơn hàng có thể được giao sớm nhất lúc 7h và muộn nhất lúc 23h. Chúng tôi áp dụng phụ thu 50,000 VNĐ/địa chỉ nếu Quý khách yêu cầu giao hàng ngoài giờ tiêu chuẩn. Vui lòng liên hệ với nhân viên củaMayBlooms để được trợ giúp. 

3. Dịch vụ giao hàng liên tỉnh, dịch vụ cắm hoa tại địa điểm của Quý khách

 • MayBlooms nhận giao hàng liên tỉnh đối với các đơn hàng từ 5,000,000 VNĐ của các sản phẩm có thể áp dụng giao hàng liên tỉnh.
 • MayBlooms nhận cắm hoa tại địa điểm chỉ định của Quý khách cho những đơn hàng có giá trị từ 2,000,000 VNĐ trong phạm vi TP. Hồ Chí Minh và từ 15,000,000 cho đơn hàng ngoài khu vực TP. Hồ Chí Minh.
 • Phụ thu cho 2 dịch vụ trên là 10% giá trị đơn hàng và các chi phí vận chuyển phát sinh theo hoá đơn từ các đơn vị vận chuyển thứ ba. 

4. Chính sách kiểm hàng

4.1. Đối tượng áp dụng: Chính sách này áp dụng cho tất cả các sản phẩm hoa tươi, rồng phụng, tráp cưới và dịch vụ điện hoa (gọi chung là "hoa") được cung cấp bởi công ty chúng tôi. Mỗi thiết kế hoa chỉ được thực hiện và giao khi có khách hàng đặt hàng.

4.2. Thời gian kiểm hàng: Khách hàng có quyền kiểm tra sản phẩm tại thời điểm nhận hàng. Để đảm bảo quyền lợi, khách hàng cần kiểm tra kỹ lượng sản phẩm, màu sắc và chất lượng hoa trước khi nhận sao cho phù hợp với mô tả của sản phẩm và các lưu ý đặc trưng kèm theo các sản phẩm hoa đã được ghi rõ trên website.

4.3 Yêu cầu về sản phẩm: Mọi sản phẩm hoa tươi phải đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất theo quy định của công ty. Hoa phải tươi mới, không có dấu hiệu héo úa hoặc hư hỏng.

4.3 Xử lý khiếu nại: Trong trường hợp sản phẩm không đạt chất lượng như đã cam kết, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi trong vòng 8 giờ kể từ khi nhận hàng để được hỗ trợ giải quyết. Chúng tôi cam kết đổi sản phẩm mới hoặc hoàn tiền tùy theo yêu cầu của khách hàng theo các quy định tại Chính sách đổi, huỷ, hoàn trả.

4.5 Hoàn trả và đổi hàng: Nếu sản phẩm hoa tươi không đạt yêu cầu về chất lượng hoặc không giống mô tả, khách hàng có quyền yêu cầu đổi trả sản phẩm theo các quy định tại Chính sách đổi, huỷ, hoàn trả. Quá trình đổi trả phải được thực hiện trong vòng không quá 24 giờ kể từ ngày nhận hàng.

4.6 Bảo mật thông tin: Mọi thông tin của khách hàng được bảo mật tuyệt đối. Chúng tôi chỉ sử dụng thông tin của khách hàng cho mục đích xử lý đơn hàng và không chia sẻ với bên thứ ba nào khác. Xin vui lòng tham khảo thêm tại Chính sách bảo mật.

Chính sách này được xây dựng dựa trên Điều 32 Nghị định số 52/2013/NĐ-CP và Điều 1 Nghị định 85/2021/NĐ-CP của pháp luật Việt Nam. Các điều khoản và điều kiện có thể được cập nhật theo thời gian để đảm bảo phù hợp với các quy định pháp lý và nhu cầu của khách hàng.

Thông qua chính sách này, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm hoa tươi và dịch vụ điện hoa chất lượng nhất, đồng thời đảm bảo quyền lợi và sự hài lòng của khách hàng.

Sản phẩm gợi ý

Hoa nắng xôn xao

1.490.000₫

Passionate

1.190.000₫

You Are My Sunshine

990.000₫

Sweet Serenity

1.390.000₫

Mayfair Garden

1.690.000₫

Beautiful In White

1.690.000₫

Theo dõi và cập nhật tin tức mới nhất từ MayBlooms

Hãy đến với MayBlooms để trải nghiệm những điều mới mẻ và tận hưởng niềm vui lan tỏa yêu thương qua từng bó hoa!

Chat