Giới thiệu Mayblooms

MayBlooms - Flowers & Events là thương hiệu hoa tươi và sự kiện của Công ty TNHH Rồng Phụng Phương Nam.

Mã số thuế: 0318305067

Ngày cấp: 07/02/2024

Nơi cấp: Phòng Đăng ký kinh doanh, Sở kế hoạch và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 611/27B Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Những thiết kế tại MayBlooms được sáng tạo, thực hiện và giám sát chất lượng bởi những nghệ nhân, nhà thiết kế hoa lành nghề hàng đầu tại Việt Nam và Singapore.

VŨ NGUYỄN

Nghệ nhân rồng phụng, Nhà thiết kế hoa - Phụ trách chính mảng rồng phụng, tráp và sự kiện cưới

Hành trình của Vũ Nguyễn bắt đầu từ niềm yêu thích cái đẹp và nghệ thuật. Với sự đam mê sáng tạo, tinh thần không ngừng học hỏi, và trau dồi kỹ năng qua từng năm tháng, anh đã tạo ra những sản phẩm độc đáo và thiết kế mới lạ trong cả nghệ thuật tạo hình và nghệ thuật hoa.

Với sự kết hợp hài hòa giữa nghệ thuật truyền thống và phong cách hiện đại, tác phẩm White Dragon (Rồng Trắng) của anh đã nhận được sự đánh giá cao từ ban giám khảo và khán giả, giành Giải Đặc biệt tại Hong Kong Flower Show 2024. Bên cạnh đó, các thiết kế theo chủ đề như hoa cúc, hoa cẩm tú cầu, hoa baby của anh cũng liên tục được chọn đăng trên tạp chí Fusion Flower (Vương quốc Anh). Anh cũng đạt Giải Ba trong Cuộc thi Thiết kế Hoa Quốc tế - Vietnam Interflora Expo 2018.

Không chỉ dừng lại ở việc tham gia các cuộc thi, Vũ còn tích cực tổ chức các buổi hội thảo và trình diễn nghệ thuật cắm hoa ở nhiều quốc gia như Singapore, Malaysia, và Việt Nam, chia sẻ kiến thức và niềm đam mê với những người yêu hoa khắp nơi. 

Trong lĩnh vực nghệ thuật tạo hình, anh đã nhận được Huy chương Bạc và Huy chương Vàng tại Cuộc thi Nghệ thuật tạo hình bằng trái cây – Lễ hội Trái cây Nam Bộ 2017 và 2019. Sự kết hợp giữa hoa và trái cây đã tạo nên những tác phẩm nghệ thuật sống động và đầy màu sắc.

Với mỗi tác phẩm, Vũ luôn cố gắng truyền tải cảm xúc và câu chuyện riêng, mang đến sự tươi mới và sáng tạo không ngừng. Anh tin rằng nghệ thuật hoa và tạo hình không chỉ là việc cắm hoa mà còn là cách để thể hiện tâm hồn và tạo ra sự kết nối giữa con người và thiên nhiên.

________

TẠ QUỲNH GIANG

Nhà thiết kế hoa, Marketing Guru - Phụ trách chính mảng hoa tươi

Xuất thân là người học chuyên tự nhiên và khối ngành kinh tế, từng kinh qua nhiều IT start-ups tại Việt Nam, năm 2016, Giang rời công việc văn phòng cuối cùng với cương vị Trưởng phòng Marketing tại một công ty cung cấp dịch vụ du lịch trực tuyến để theo đuổi ngành hoa một cách nghiêm túc.

Năm 2017, Giang chuyển tới Singapore, sau đó đầu quân cho Boenga Flowers - một trong những công ty hàng đầu tại Singapore chuyên cung cấp các thiết kế hoa tươi cho các đám cưới và sự kiện xa xỉ tại Singapore và nước ngoài. Tại đây, Giang dành nhiều thời gian phụ trách các thiết kế hoa tại hai khách sạn hạng sang là Ritz-Carlton, Melenia Singapore và St. Regis.

Năm 2019, Giang thành lập công ty điện hoa Florita Pte. Ltd. tại địa chỉ https://florita.sg.

Giang là người Việt Nam đầu tiên và duy nhất tính đến thời điểm hiện tại giành thứ hạng cao nhất ở cả hai cuộc thi thiết kế hoa quốc tế:

- Giải Vàng cho thiết kế tường hoa sáng tạo tại Royal Floria Putrajaya, Malaysia năm 2018 (sự kiện hoa và nhà vườn thường niên lớn nhất tại Malaysia)

- Nhà vô địch của Cuộc thi Thiết kế hoa Quốc tế FDSS Cup lần thứ 12 năm 2022 tại Singapore trong khuôn khổ Singapore Garden Festival (sự kiện hoa và nhà vườn lớn nhất tại Singapore)

Giang tham gia triển lãm tại 14th Asia - Pacific Orchid Conference tại Singapore Expo, Voice of Art 2 tại ION Gallery, Orchard; Dream Ball 2023 tại Shangri-la Hotel, trình diễn cắm hoa trực tiếp trên sân khấu của Singapore Garden Festival 2024 Prelude.

Giang hiện là thành viên Ban Điều hành của Hiệp hội Nhà thiết kế hoa Singapore (Floral Designers Society Singapore, thành lập năm 1997) và Câu lạc bộ Hoa Singapore (Singapore Flower Club, thành lập năm 1971).

 

 

Sản phẩm gợi ý

Hoa nắng xôn xao

1.490.000₫

Passionate

1.190.000₫

You Are My Sunshine

990.000₫

Sweet Serenity

1.390.000₫

Mayfair Garden

1.690.000₫

Beautiful In White

1.690.000₫

Theo dõi và cập nhật tin tức mới nhất từ MayBlooms

Hãy đến với MayBlooms để trải nghiệm những điều mới mẻ và tận hưởng niềm vui lan tỏa yêu thương qua từng bó hoa!

Chat